• Thể Thao
  • 0

Bóng chày Nhà nghề Mỹ diễn ra vắng bóng người hâm mộ (VOA60)

Bóng chày Nhà nghề Mỹ diễn ra vắng bóng người hâm mộ (VOA60)Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thêm một ngày biểu tình ở thành phố Baltimore về cái chết của một thanh niên da đen trẻ tuổi trong khi bị cảnh sát câu lưu đã kết thúc một cách ôn hòa như trong khi cư dân chứng kiến lệnh giới nghiêm qua đêm được áp đặt sau khi những cuộc bạo loạn nổ ra hồi đầu tuần này. Hơn một ngàn người biểu tình đã tuần hành qua trung tâm thành phố Baltimore, từ ga xe lửa chính của thành phố đến tòa thị chính, và tuần hành lần nữa trước lệnh giới nghiêm 10 giờ tối.

Đội bóng chày Baltimore Orioles đã thi đấu trên sân nhà với đội White Sox Chicago hôm thứ Tư, nhưng không có người hâm mộ nào tại sân vận động Camden Yards của thành phố Baltimore để xem chiến thắng 8-2 của đội Orioles. Đội Orioles đã đình chỉ những trận đấu cho công chúng vì tình trạng bất ổn ở Baltimore. Đây là trận đấu đầu tiên trong lịch sử giải Bóng chày Nhà nghề diễn ra mà không có người hâm mộ tới xem.

Bộ trưởng Ngoại giao Mohammad Javad Zarif Iran bày tỏ sự ủng hộ đối với một nhà báo đang đối mặt với cáo buộc hoạt động gián điệp ở Iran. Ông Zarif nói “ông hy vọng nhà báo sẽ được tòa án Iran bãi bỏ cáo buộc.” Ký giả Jason Rezaian của báo Washington Post đã bị bắt giam chín tháng trước cùng với vợ. Người vợ đã được thả.

Nguồn: https://almisnad-rifaat.com

Xem thêm bài viết khác: https://almisnad-rifaat.com/the-thao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *