• Công Nghệ
  • 0

MÁY CƯA LỌNG BOSCH GST 700 CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ VÀ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

MÁY CƯA LỌNG BOSCH GST 700 CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ VÀ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNGMÁY CƯA LỌNG BOSCH GST 8000E:
MÁY CƯA LỌNG BOSCH GST 80 PBE:

Máy cưa lọng Bosch GST 700 là một trong số các thiết bị cầm tay chất lượng hàng đầu được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ thương hiệu nổi tiếng của nước Đức. Động cơ công suất lớn lên đến 500W cho khả năng cắt gỗ có độ dày 7cm, nhôm 1cm và kim loại là 4mm, cắt sâu hơn so với hầu hết công cụ hỗ trợ cùng loại trên thị trường.

Sản phẩm chính hãng Bosch sở hữu những ưu điểm từ các thế hệ trước và các cải tiến mạnh mẽ từ động cơ đến thiết kế để nâng cao hiệu suất công việc từ phổ thông đến chuyên môn.

Thông tin sản phẩm:
Bosch GST 700 là thiết bị cầm tay chuyên dụng để cắt các loại vật liệu như gỗ và thường được sử dụng tại các công xưởng, mang đến sự hỗ trợ đặc lực cho người thợ. Động cơ 500W, khả vận hành linh hoạt với cơ chế đối trọng giúp độ rung thấp, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và không cần phải qua quá trình gia công lại lần nữa như khi dùng các công cụ thông thường khác.

Ưu điểm sản phẩm:
Công suất mạnh mẽ:
Để mang đến sự hỗ trợ đặc lực nhất cho những cá nhân và người thợ chuyên môn Bosch đã mang đến một sản phẩm sở hữu một công suất hoạt động mạnh mẽ cho hiệu suất cao trong tốc độ cắt và chất lượng cao cấp. Công suất 500W, nhịp cưa 1450-3200, độ dài nhịp cưa 20mm, độ sâu cắt trên gỗ: 70mm, độ sâu cắt trên kim loại: 6mm.

Thiết kế tinh tế, hiện đại và tiện lợi:
Máy có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, trọng lượng chưa đầy 3kg để thao tác được linh hoạt và xử lý hiệu quả, chính xác, dễ dàng cằm nắm thoải mái giúp cho việc cắt, xẻ, tạo hình những tấm gỗ, tấm ván trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian. Là sản phẩm mới được ra mắt hồi cuối năm 2017, là phiên bản cải tiến cũng như fix lỗi những nhược điểm từ các model cũ.

Máy cưa lọng chính hãng sở hữu đầu cặp lưỡi SDS giúp việc thay lưỡi cưa trở nên đơn giản và nhanh hơn, máy cũng có chốt an toàn giúp bảo vệ tốt hơn, tránh những rủi ro không đáng có về da thịt.

Đa năng, nhiều ứng dụng:
Được ứng dụng mạnh mẽ vào các nhu cầu sửa chữa cơ bản DIY và các công việc chuyên nghiệp trong các xưởng gia công lớn, máy cưa lọng GST 700 mang tới khả năng xử lý đa năng trong thực tế. Sở hữu một mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng khiến việc mua sắm cũng được thuận lợi hơn từ cá nhân cho tới các công xưởng, là dòng máy có tính ứng dụng cao trong cả các công việc phổ thông và các yêu cầu cần tính chuyên dụng cao trong lao động.

Vật liệu chính hãng, cao cấp:
Bosch luôn là thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng và sử dụng, với chất liệu cao cấp có độ bền theo năm tháng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn giúp sản phẩm bền bỉ hơn dù phải thường xuyên làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Bosch GST 700 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặc trước khi bán ra thị trường, sản phẩm này mang lại khả căng cắt nhanh hơn trên các chất liệu phổ biến như gỗ, nhôm và kim loại.
Máy có thiết kế thông minh với trọng lượng chỉ 2kg, dễ dàng cằm nắm thoải mái giúp cho việc cắt, xẻ, tạo hình những tấm gỗ, tấm ván trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian.

Máy cưa lọng là thiết bị tối ưu mang lại sự hỗ trợ đặc lực cho công việc vốn khó khăn và mang nhiều rủi ro, để giúp những người thợ có thể mang lại thành quả tốt hơn, làm việc trong điều kiện an toàn hơn.

==================
🏫 VAZA.VN – Home Center – Trung Tâm Mua Sắm Trực Tuyến
🌍 Website :
🌍 Fanpage :
🌍 Fanpage :
🌍 Shoppe :
🌍 Lazada :
🏫 Address : Số 172 – Ngõ 95 – Ngách 8 – Chùa Bộc – Hà Nội
☎️ Phone : 0707.888.555

Nguồn: https://almisnad-rifaat.com

Xem thêm bài viết khác: https://almisnad-rifaat.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *